บ้าน > เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Damei Kingmech Pump Co., Ltd.

Damei Kingmech ปั๊ม จำกัด เป็นผู้ผลิตปั๊มมืออาชีพจีนปั๊มอุตสาหกรรม ยึดมั่นในหลักการของการให้กับลูกค้าอุปกรณ์ที่มีคุณภาพในความต้องการของ บริษัท ฯ ได้มีการพัฒนาชนิดที่อุดมไปด้วยอุปกรณ์สูบน้ำและชิ้นส่วนเช่นปั๊มสารละลาย, ปั๊ม API 610, ปั๊มเคมีปั๊มน้ำเสียปั๊มไดรฟ์แม่เหล็กและปั๊มน้ำสะอาด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการทำเหมืองแร่โลหะการทำเหมืองถ่านหินและการผลิตปิโตรเคมีการผลิตกระแสไฟฟ้าการประปาและการระบายน้ำทิ้งและการบำบัดรักษาเป็นต้นและคุณภาพดีและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้สูงช่วยให้พวกเขาได้รับความไว้วางใจและความโปรดปรานจากลูกค้า ในขณะที่วาล์วปั๊มที่มีคุณภาพและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องมีให้สำหรับผู้ใช้

Damei Kingmech Pump


Damei Kingmech Pump


Damei Kingmech Pump


โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2550 และได้ก่อตั้ง "3.10.30.300" ได้แก่ ฐานการผลิต 3 แห่งประสบการณ์อันยาวนาน 10 ปีวิศวกร 30 คนลูกค้าภักดี 300 ราย ได้รับการสนับสนุนโดยทีมช่างผู้ชำนาญสูงที่เชี่ยวชาญในการออกแบบปั๊มการสร้างต้นแบบและการทดสอบ DAMEI เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและได้พัฒนาอุปกรณ์สูบน้ำที่มีคุณภาพสูงตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาด เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราดึงดูดความสนใจที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้าทั่วโลกเราจึงเริ่มต้นสร้างทีมงานที่ปรึกษาด้านการขายมืออาชีพ พวกเขายอดเยี่ยม

การประเมินและการแก้ไขปัญหาในสถานที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบอุปกรณ์การจัดตำแหน่งปั๊มและมอเตอร์การว่าจ้างระบบสูบน้ำสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมืองฉือเจียจวงครอบคลุมพื้นที่ 750m2 ขณะนี้มีพนักงานมืออาชีพมากกว่า 20 คนกำลังทำงานอยู่ที่นั่น สามโรงงานที่เราได้จัดตั้งขึ้นตามลำดับตั้งอยู่ในฉือเจียจวง (ปั๊มสารละลาย), Dalian (ปั๊มเคมี), Shenyang (API 610 Petro-pump) แต่ละ ofwhich ปั๊มผลิตอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน ISO9001, QA / QC, CE Mark, เครื่องหมาย IQNet และมาตรฐานอุตสาหกรรมภายในอื่น ๆ โรงงานทั้งสามแห่งนี้มีการติดตั้งห้องปฏิบัติการสมัยใหม่ซึ่งมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับการผลิตการประกอบการทดสอบและบำรุงรักษา รายละเอียดเกี่ยวกับพวกเขาคือรายการด้านล่าง: 1. ฉือเจียจวงโรงงาน: พื้นที่ชั้นทั่วไป: 8000m2, workshops: 4000m2, คนงาน: 30; โรงงาน 2.Dalian: ชั้นพื้นที่ทั่วไป: 20000m2, workshops: 10000m2, คนงาน: 80; โรงงาน 3.Shenyang: workshop: 1600m2, คนงาน: 30 4. รวม: workshop: 15600m2 พนักงาน: 160 นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ของเราได้รับการยึดมั่นในหลักการของการให้บริการที่หลากหลายประเภทของปั๊มขั้นสูง จากประสบการณ์ของเราใน R & D และการผลิตของปั๊มเราได้พัฒนาชนิดใหม่ของปั๊มและชิ้นส่วนเช่นปั๊มทำจากวัสดุ hi-chrome และ A09, Ti และ Ti โลหะผสมปั๊มและ valves ปั๊ม froth แนวนอนใหญ่ BB2 ปั๊มที่มีระบบหล่อลื่นด้วยตนเอง (ติดตั้งตลับลูกปืน Kingbury) รวมทั้งตลับลูกปืนซิลิคอนคาร์บอนสำหรับปั๊ม VS4 ขณะที่ทีมงานวิจัยและพัฒนาของเราประสบปัญหาทางเทคนิคที่ยุ่งยากหลายประการตอนนี้เราสามารถจัดหาเครื่องสูบน้ำในตลาดที่มีกำลังสูงสุด 1000 กิโลวัตต์และมีความจุสูงสุด 1000,000 ลูกบาศก์เมตรและทำงานได้อย่างราบรื่นที่อุณหภูมิสูงถึง 400 ° C จะมีการพัฒนาเครื่องสูบน้ำขนาดใหญ่ขึ้นในอนาคตเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอุปกรณ์สูบน้ำของลูกค้า


เพื่อให้มั่นใจว่าปั๊มและชิ้นส่วนที่เรามีให้คุณได้รับคุณภาพที่ดีและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้เราได้สร้างระบบการควบคุมคุณภาพและการควบคุมที่เข้มงวด นอกจากนี้เรายังสามารถจัดทำบันทึกการควบคุมคุณภาพและรายงานที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าของเราได้เช่น "รายงานคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของวัสดุสำหรับชิ้นส่วนหลักของปั๊ม", "รายงานสมดุลย์โรเตอร์", "รายงานการทดสอบด้วยระบบไฟฟ้าสถิต" และ " รายงานการตรวจสอบการจัดส่ง " ทั้งหมดนี้เราใช้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าปั๊มแต่ละเครื่องมีคุณภาพที่ดีและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้


ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศเช่นแคนาดาสหรัฐอังกฤษฝรั่งเศสออสเตรเลียเช็กโปแลนด์แอฟริกาใต้อาร์เจนตินาอินโดนีเซียฟิลิปปินส์ , คาซัคสถาน UAE ปากีสถานและ ฯลฯ ในเวลาเดียวกันเราได้สร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมกับ บริษัท ต่างประเทศจำนวนมากเช่น บริษัท แองโกลอเมริกัน plc, Barrick ทอง Corporation, BHP Billiton Ltd, Philex ทำเหมืองแร่คอร์ปอเรชั่นเหมืองแร่ newmont แอฟริกาใต้ KAZ Minerals, Kazzinc Group และ India Aluminum mining และ Fatima Fertilizer Company Limited เป็นต้น


เก้าปีที่ผ่านมาได้เห็นความพยายามที่ดีของเราในการ R & D และการผลิตปั๊มและชิ้นส่วน อย่างไรก็ตามหากปราศจากความไว้วางใจและการสนับสนุนที่ดีของคุณเราจะไม่ได้รับสิ่งที่เรามีหรือกลายเป็นว่าเราเป็นใคร ดังนั้นในอนาคตอันใกล้นี้เราจะพยายามอย่างมากในการพัฒนาและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมากขึ้นและให้บริการที่เอาใจใส่และให้ความสำคัญกับลูกค้ามากยิ่งขึ้นก้าวไปข้างหน้าเพื่อบรรลุความสำเร็จยิ่งขึ้นข้อมูลบริษัท

สมาชิกตั้งแต่:2017

ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต

ช่วงธุรกิจ:ปั๊มแรงจี , น้ำมันและปั๊มแก๊ส , เครื่องสูบน้ำ

สินค้า/บริการ:ปั้มเหลว , ปั๊ม API 610 , ปั๊มปิโตรเคมี , Froth Pump , ปั๊มแม่เหล็กขับเคลื่อน , เครื่องขุดทราย

พนักงานรวม:101~200

ทุน (ล้านบาท):3000,000RMB

ปีที่ก่อตั้ง:2008

ใบรับรอง:ISO14001 , ISO9001 , OHSAS18001 , API , CE

ที่อยู่บริษัท: No.266 Tianshan Street, Shijiazhuang, Hebei, China

ความสามารถทางการค้า

ยอดขายประจำปี (ล้านเหรียญสหรัฐ):US$2.5 Million - US$5 Million

เปอร์เซ็นต์การส่งออก:91% - 100%

ตลาดหลัก:แอฟริกา , อเมริกา , เอเชีย , แคริบเบียน , ยุโรปตะวันออก , ยุโรป , ตะวันออกกลาง , ยุโรปเหนือ , โอเชียเนีย , ตลาดอื่น ๆ , ยุโรปตะวันตก , ทั่วโลก

กำลังการผลิต

ไม่ใช่ของสายการผลิต:3

ไม่ใช่ของ R & D พนักงาน:21 -30 People

ไม่ใช่พนักงาน QC:11 -20 People

บริการ OEM:yes

โรงงานขนาด:10,000-30,000 square meters

ที่ตั้งโรงงาน:Shijiazhuang, Dalian, Shenyang

วิดีโอ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงให้ผู้ขายนี้

To: Mr. Paul

*ข้อความของคุณต้องอยู่ระหว่าง 20-3000 ตัว

This is not you are looking for? Post a Sourcing Request Now